Giá xe tải 3.5 tấn bao nhiêu hiện nay? Cập nhật mới

31/01/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

Nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp đều đưa ra cho mình lựa chọn những dòng xe vận tải tốt nhất. Trong đó, dòng xe tải 3,5 tấn khá được ưa chuộng vì xe có công dụng đa dạng và mang lại hiệu quả vận chuyển cao. 

Một yếu tố mang tính quyết định nữa là giá xe tải 3,5 tấn ở mức giá tầm trung, vừa phải với nhiều loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra, dòng xe này trên thị trường hiện tại được mua vay trả góp với lãi suất thấp. Điều này góp phần giải quyết vấn đề của nhiều chủ kinh doanh nhỏ, lẻ. Sau đây, U-TRUCK sẽ mang đến một số thông tin cụ thể hơn về giá xe tải 3,5 tấn này!

Sơ lược về loại xe tải 3.5 tấn và công dụng

Xe tải 3,5 tấn là dòng xe tải hạng nhẹ với thiết kế nhỏ gọn. Xe tải 3,5 của JAC là điển hình cho dòng tải này. Với thiết kế mạnh mẽ, màu sắc hài hòa mang cảm giác đơn giản nhưng hiện đại. Nội thất nhìn chung đều đạt chuẩn yêu cầu về sự tiện nghi, rộng rãi cho người lái. Tuy nhiên ở mỗi dòng xe khác nhau thì cách bố trí nội thất cũng có sự khác biệt. Tùy vào thiết kế, một số hãng xe có trang bị thêm khóa cửa trung tâm, máy điều hòa…

Điểm đặc biệt của loại xe tải 3,5 tấn là công dụng đa dạng. Ở loại xe này, nhà sản xuất khi thiết kế sẽ tạo khung gầm giúp xe đóng được nhiều loại thùng. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà xe tải được đóng các loại thùng khác nhau. Một số loại thùng thông dụng như thùng kín, thùng lửng, thùng bạt, thùng cánh dơi...

Dòng xe tải hạng nhẹ 3,5 tấn

Dòng xe tải hạng nhẹ 3,5 tấn

Giá xe tải 3,5 tấn hiện nay

Hiện nay, trên thị trường dòng xe tải 3,5 tấn rất đa dạng và nhiều chủng loại. Giá xe tải 3,5 tấn hiện nay dao động từ 350 triệu đồng đến 700 triệu đồng phụ thuộc vào dòng xe, thương hiệu và các yếu tố của xe. Mức giá bán có thể thay đổi ở từng thời điểm khác nhau do chính sách giá của nhà cung cấp.

Mua xe tải 3.5 tấn trả góp

Có thể hiểu việc mua xe tải JAC trả góp như sau. Khi khách hàng muốn mua xe nhưng vấn đề tài chính khó khăn. Bạn có thể chọn biện pháp trả góp thông qua việc vay vốn ngân hàng. Lúc này, bạn phải trả trước một phần giá trị xe, phần còn lại được trả theo lãi ngân hàng hàng tháng.

Khi mua xe tải JAC trả góp bạn nên lưu ý chọn ngân hàng có mức lãi suất, thỏa thuận thích hợp. Sau đây là một vài mẫu xe đang được cho trả góp phổ biến trên thị trường. Xem chi tiết tại: Mua xe tải JAC trả góp

Xe tải JAC N350S Thùng trường lái

Xe tải JAC H360 Thùng trường lái có mức giá khá mềm khoảng 350 đến 380 triệu, phù hợp cho các trường lái mua với số lượng lớn. Xe tải JAC N350S Thùng trường lái được ngân hàng cho trả trước 30% và góp 70% còn lại. Tùy theo từng ngân hàng mà có lãi suất khác nhau. Trung bình lãi là khoảng 8,5%. Thường thì bạn phải trả trong khoảng 3 đến 5 năm. Với số tiền mỗi tháng khoảng 7,4 triệu/ tháng.

Riêng với dòng xe tải JAC N350S thùng trường lái thì nhà sản xuất, các đại lý hỗ trợ trả góp đến 70%. Nhằm tạo điều kiện hấp dẫn cho các học viện, trung tâm dạy lái mua xe tập lái dễ dàng hơn cho học viên. Ngoài ra, thủ tục trả góp của dòng xe này cũng khá đơn giản. Ưu đãi lãi suất hấp dẫn phù hợp mua xe với số lượng lớn.

Xe tải JAC N350S Thùng trường lái

Xe tải JAC N350S Thùng trường lái

Xe tải JAC N350S thùng bạt

Xe tải JAC N350S Thùng bạt có giá dao động khoảng 540 triệu. Ngoại, nội thất được thiết kế gọn gàng, sang trọng. Mẫu xe này lắp đặt động cơ CUMMINS rất khỏe tiết kiệm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu. Xe tải JAC N350S thùng bạt được hỗ trợ trả góp từ 125 triệu. Bạn phải trả trong khoảng từ 4 đến 6 năm. Với số tiền trung bình mỗi tháng là 8 triệu/ tháng.

Xe tải JAC N350S thùng bạt

Xe tải JAC N350S thùng bạt

Xe tải JAC H360 Thùng trường lái

Xe tải JAC N350S Thùng trường lái với mức giá dao động khoảng 455 triệu. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong tầm giá này. Với thiết kế động cơ CUMMINS bền bỉ và phom xe đời mới giúp người lái có trải nghiệm tốt nhất. Dòng xe này được hỗ trợ trả góp 4 triệu/ tháng. Thường thì bạn phải trả trong khoảng từ 3 đến 4 năm. Số tiền lãi trả hàng tháng phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn chọn ngân hàng nào.

Xe tải JAC H360 Thùng trường lái

Xe tải JAC H360 Thùng trường lái

Kết luận 

Qua bài viết trên, U-Truck.vn muốn gửi đến bạn một số thông tin về giá xe tải 3,5 tấn. Hi vọng những điều U-Truck chia sẻ giúp mọi người tìm được cho mình chiếc xe tải phù hợp. Hãy theo dõi U-Truck ở những bài viết tiếp theo nữa nhé!


Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok