CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ CHUNG U-TRUCK

Hạnh phúc của nhân viên chính là tiền đề cho sự thành công của doanh nghiệp, hiều rõ điều này U-TRUCK luôn xem con người là yếu tố trọng tâm, thực hiện xây dựng các chính sách thiết thực, liên tục đổi mới, dần biến U-TRUCK thành “Nơi làm việc tốt nhất”, mang lại hạnh phúc cho CBNV, cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

14+ NĂM

Thành lập công ty

500+

Cán bộ & nhân viên

5000+

Chủng loại sản phẩm

100%

Khách hàng hài lòng

ĐẾN VỚI U-TRUCK BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ

Hiểu được thành công của doanh nghiệp được xây dựng từ chính thành công của mỗi nhân viên, chính vì thế U-TRUCK luôn cố gắng mang lại những chính sách, phúc lợi tốt nhất cho nhân viên của mình.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Công ty đóng Bảo hiểm đầy đủ. Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết, khám sức khỏe, hiếu, hỷ...và nhiều chế độ hấp dẫn khác. Hàng năm, U-TRUCK tổ chức du lịch nghỉ mát trong nước và ngoài nước. Đây cũng là thời gian để CBNV nghỉ ngơi, giao lưu giữa các phòng ban

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm giờ hành chính, nghỉ chiều Thứ 7, CN và tất cả các ngày Lễ Tết theo quy định. Kết thúc thử việc, bắt đầu thời gian làm việc chính thức người lao động có chế độ nghỉ phép theo quy định của công ty.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

U-TRUCK xây dựng một lộ trình công danh chi tiết để giúp mỗi thành viên có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, tự nhận thức được cơ hội của mình để phấn đấu trong công việc và đạt được mục tiêu cá nhân

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO, PHÁT TRIỂN

Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn lực. U-Truck luôn quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc một cách bài bản, chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện cho CBNV thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

U-TRUCK luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện để CNBV phát huy hết khả năng chuyên môn của mình. Cơ sở hạ tầng tiện nghi, thoáng mát, cung cấp đầy đủ thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết.

CHÍNH SÁCH THU NHẬP

Chính sách thu nhập hấp dẫn. Hằng năm, công ty có các đợt đánh giá điều chỉnh mức thu nhập theo năng lực các vị trí. Bên cạnh đó, U-TRUCK thực hiện quy định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc định kỳ hoặc đột xuất công bằng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN CHO BẠN

TÌM TỪ KHÓA

ĐỊA ĐIỂM

VỊ TRÍ

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Đối tác

Đối tác Vimid
Đối tác VTRUCK
Đối tác PTI
FacebookZaloYoutubeTiktok