U-TRUCK BẮT TAY VỚI BẢO HIỂM BSH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM XE TẢI TRÊN TOÀN QUỐC

13/06/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

Ngày 12/6/2023, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (Bảo hiểm BSH) và Công ty Cổ phần Cộng đồng Xe tải Việt Nam (U-TRUCK) đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe tải trên toàn quốc.

Lãnh đạo BSH & U-TRUCK trong buổi lễ ký kết

(Ông Lê Văn Tính - Giám đốc Công ty U-TRUCK bên trái và Ông Nguyễn Văn Trưởng - Tổng giám đốc Bảo hiểm BSH bên phải)

Hợp tác song phương - Gia tăng giá trị

Trên cơ sở cùng chung quan điểm, chung chí hướng và có chung những chiến lược mang tầm vĩ mô để cùng phát triển, là những đơn vị tiên phong đi đầu ngành, lĩnh vực của mình. Bảo hiểm BSH và U-TRUCK đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe tải cho khách hàng mua xe tại hơn 24 chuỗi trạm U-TRUCK trên toàn quốc.

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên tập trung vào sản phẩm nhóm nghiệp vụ bảo hiểm Xe cơ giới với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của Cộng đồng xe tải Việt Nam. Theo đó, sự hợp tác này không những đem lại cho khách hàng của U-TRUCK những ưu đãi hấp dẫn, sự tiện lợi của việc được cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ, đáp ứng cả nhu cầu bảo vệ và vận hành xe tải mà con là cơ hội để khách hàng gia tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số của hai tổ chức.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện phía U-TRUCK Ông Lê Văn Tính - Giám đốc công ty chia sẻ: “Với vị thế trong ngành, tầm nhìn và sự tận tâm với khách hàng của U - Truck , chúng tôi tin rằng, sự hợp tác chiến lược này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình lựa chọn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của 2 bên. Sự hợp tác của U - Truck và BSH giúp U - Truck thực hiện được mục tiêu quan trọng nhất là bảo vệ hệ sinh thái khách hàng vận tải một cách trọn vẹn với những sản phẩm chất lượng hàng đầu ngành bảo hiểm. Đồng thời, các chuỗi trạm của U - Truck cũng sẽ là những cánh tay nối dài để BSH thực hiện được sứ mệnh bảo vệ khách hàng nói chung và khách hàng vận tải của U - Truck nói riêng. Hai bên cùng nhau mang lại giải pháp vận tải toàn diện nhất, tối ưu nhất phục vụ cho tệp khách hàng chung.” 

Ông Lê Văn Tính - Giám đốc Công ty U-Truck phát biểu trong buổi lễ

(Ông Lê Văn Tính - Giám đốc Công ty U-TRUCK phát biểu trong buổi lễ)

Nhất trí với tinh thần hợp tác vì quyền lợi khách hàng, hai bên cùng có lợi, Ông Nguyễn Văn Trưởng - Tổng giám đốc Bảo hiểm BSH phát biểu: “Sự kết hợp giữa Công ty đứng đầu thị trường phân khúc bảo hiểm xe cơ giới BSH và Công ty vận tải đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 U- TRUCK, sẽ là bước tiến mới mang lại một hệ sinh thái cho ngành vận tải với đầy đủ tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với sản phẩm bảo hiểm đa dạng, mạng lưới rộng khắp toàn quốc, kinh nghiệm hợp tác với nhiều kênh bán, BSH cam kết cung cấp cho khách hàng của U-TRUCK những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với quyền lợi ưu việt, chất lượng sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện nhất.”

Ông Lê Văn Tính - Giám đốc Công ty U-Truck phát biểu trong buổi lễ

(Lãnh đạo BSH & U-TRUCK trong buổi lễ ký kết)

Hợp tác chiến lược với U-TRUCK là cơ hội không chỉ giúp BSH mở rộng mạng lưới, tăng trưởng thị phần mảng Xe cơ giới mà còn giúp cả 2 cùng phát triển, thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và các giải pháp bán hàng hiện đại, BSH và U - Truck tin rằng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua hàng cùng với dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, việc hợp tác này còn là sự minh chứng về uy tín thương hiệu, khẳng định vị thế ngày càng vững chắc trên thị trường của cả BSH và U - Truck.

Khách hàng là người được nhận nhiều giá trị lợi ích nhất

Việc lựa chọn các đối tác uy tín, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng chính là tâm huyết của U-TRUCK trong việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu quyền lợi cho khách hàng. 

Được biết, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) hiện lọt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Vietnam Report), Bảo hiểm BSH hiện đang là thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn thuộc Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, BSH nằm trong Top 5 thị phần bảo hiểm Xe cơ giới. BSH hiện có 52 Công ty thành viên cùng hơn 63 phòng kinh doanh trên toàn quốc, xếp thứ 6 thị trường về quy mô mạng lưới kinh doanh. 

Xứng tầm với uy tín của bảo hiểm BSH, U-TRUCK cùng sự tin yêu của quý khách hàng đã lớn mạnh với hệ thống chuỗi trạm đạt tiêu chuẩn 3S phủ sóng rộng khắp toàn quốc, hợp tác với hàng loạt các hãng phân phối lớn của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung như CNHTC, JAC Motors, VIMID, VTRUCK… phân phối đa dạng các dòng xe: xe ben, xe đầu kéo, xe trộn bê tông, xe tải nặng – nhẹ, xe chuyên dùng, sơmi – rơmooc được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HOWO, SITRAK, JAC, CAMC…

BSH và U-Truck

Hợp tác với Bảo hiểm BSH nói riêng và các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính, bảo hiểm nói chung thể hiện sự tận tâm phụng sự khách hàng của U-TRUCK, luôn mong muốn mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng, là cầu nối, kết nối 360 độ hệ sinh thái khách hàng mang đến những giải pháp vận tải toàn diện nhất. Bên cạnh đó, U-TRUCK với việc phát triển nền tảng công nghệ mới tiên phong luôn sẵn sàng giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có nhu cầu dễ dàng tham gia, tìm kiếm thông tin, xây dựng thương hiệu và kết nối vận tải.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok