U-TRUCK THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

27/12/2023
Nguồn:

Chào đón năm mới 2024, Công ty Cổ phần Cộng đồng xe tải Việt Nam (U-TRUCK) xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. U-TRUCK chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua và kính chúc quý khách hàng một kỳ nghỉ an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.

Công ty Cổ phần Cộng đồng xe tải Việt Nam (U-TRUCK) xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch trên toàn hệ thống.

Để đảm bảo kế hoạch của quý khách hàng được diễn ra theo dự định, U-TRUCK xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2024. Toàn hệ thống chuỗi trạm của U-TRUCK sẽ nghỉ trong 1 ngày theo lịch trình cụ thể dưới đây:

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Ngày nghỉ: Ngày 1/1/2024

Lịch làm việc lại: Từ ngày 2/1/2024

Lịch nghỉ được áp dụng tại tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Trong thời gian toàn bộ hệ thống nghỉ Tết Dương Lịch 2024, mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được chúng tôi xử lý sớm nhất từ ngày 2/1/2024.

Để được ưu tiên giải quyết kịp thời mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, hoặc phụ tùng, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 081 680 8899. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của U-TRUCK luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Mọi trường hợp cần thiết khác, quý khách vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất để nhận được sự hỗ trợ ưu tiên trước - sau nghỉ lễ.

Chúng tôi mong rằng hành trình năm mới 2024 sắp tới sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công cho quý khách hàng và quý đối tác. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý vị.

 

Trân trọng.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok