VNI VÀ U-TRUCK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM XE TẢI TRÊN TOÀN QUỐC

29/03/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

(5/5)

5/5 trong 1 Đánh giá

Ngày 28/03/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần Cộng đồng Xe tải Việt Nam (U-TRUCK) đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe tải trên toàn quốc.

VNI VÀ U-TRUCK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM XE TẢI TRÊN TOÀN QUỐC

Hợp tác vì quyền lợi của khách hàng

Thỏa thuận hợp tác ngày 28/3 vừa diễn ra giữa VNI và U-TRUCK tập trung về gói bảo hiểm xe cơ giới với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của Cộng đồng xe tải Việt Nam. Gói bảo hiểm này cũng đem lại cho khách hàng của U-TRUCK những ưu đãi hấp dẫn, sự tiện lợi của việc được cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ, đáp ứng cả nhu cầu bảo vệ và vận hành xe tải, đặc biệt hơn còn là cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số của hai tổ chức.

Theo đó, VNI và U-TRUCK sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau, đặc biệt trọng tâm đẩy mạnh các dòng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đang được áp dụng nền tảng công nghệ như: Bảo hiểm vật chất xe ô tô, Bảo hiểm TNDS bắt buộc, Bảo hiểm TNDS của chủ xe với hàng hóa trên xe; Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe…; các giải pháp chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng, hệ thống App Giám định bồi thường, hệ thống tra cứu Gara 24/7,...

Hai bên cũng chủ trương đẩy mạnh hợp tác kinh doanh các dịch vụ thanh toán số QRcode, liên kết ví điện tử, hệ sinh thái khách hàng của U-TRUCK tại chuỗi trạm rộng khắp toàn quốc, với hơn 22 chi nhánh, xưởng dịch vụ, hợp tác khai thác những hệ thống dữ liệu khách hàng lớn, hợp tác triển khai nghiên cứu những gói sản phẩm, dịch vụ bổ trợ cho lĩnh vực hoạt động của hai bên.

Lãnh đạo VNI & U-TRUCK trong buổi lễ ký kết

(Lãnh đạo VNI & U-TRUCK trong buổi lễ ký kết)

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực chia sẻ: “Trước tiềm năng dồi dào của hai bên, VNI và U-TRUCK hợp tác như một điều tất yếu, hứa hẹn mang lại nhiều quyền lợi vượt trội cho quý khách hàng của cả hai bên. VNI đang đẩy mạnh chuyển đổi số (insurtech) giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Với thương hiệu Top 10 DNBH, sản phẩm bảo hiểm đa dạng, mạng lưới rộng khắp toàn quốc, kinh nghiệm hợp tác với nhiều kênh bán, VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của U-TRUCK những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với quyền lợi ưu việt, chất lượng sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực điều hành chia sẻ trong buổi lễ

(Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực điều hành chia sẻ trong buổi lễ)

Cũng tại buổi lễ, đại diện U-TRUCK – Ông Lê Văn Tính – Giám đốc công ty, phát biểu: “Với vị thế trong ngành, tầm nhìn dài hạn và sự tận tâm với khách hàng của VNI và U-TRUCK, chúng tôi tin rằng, sự hợp tác chiến lược này sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình lựa chọn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNI và U-TRUCK. Trong quá trình không ngừng phát triển, mở rộng hệ sinh thái cho ngành vận tải, U-TRUCK và VNI sẽ giữ tinh thần làm việc quyết liệt và nỗ lực, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Qua đó góp phần khẳng định vai trò của doanh nghiệp Việt trong sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.”

Ông Lê Văn Tính - Giám đốc Công ty U-Truck phát biểu trong buổi lễ

(Ông Lê Văn Tính - Giám đốc Công ty U-TRUCK phát biểu trong buổi lễ)

Cú bắt tay của hai đơn vị uy tín hàng đầu ngành vận tải & bảo hiểm

Bên cạnh mục tiêu chung vì khách hàng, sự hợp tác này còn là bảo chứng về uy tín thương hiệu, không ngừng cải tiến dịch vụ, khẳng định vị thế ngày càng vững chắc trên thị trường của cả hai đơn vị VNI và U-TRUCK.

Lễ kí kết

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI thành lập năm 2008 với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty lớn. Với tổng số vốn điều lệ lên đến 1.000 tỷ đồng, VNI là một trong những doanh nghiệp có nguồn lực tài chính lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI được đánh giá là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm tàu thuyền, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch....

Với bề dày 15 năm, VNI có mặt trên thị trường bảo hiểm, hiện VNI trong TOP 10 DNBH phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, TOP 1 Doanh thu bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe, TOP 4 Doanh thu bảo hiểm xe cơ giới, mạng lưới 50 Công ty thành viên, hàng trăm phòng kinh doanh, đại lý trên toàn quốc, hợp tác với nhiều đối tác uy tín, tiên phong ứng dụng bảo hiểm số (insurtech), giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, website, app My VNI Client bán hàng, App My VNI giám định, bồi thường online mang lại tiện ích cho khách hàng.

Đóng góp vào thành công chung của ngành vận tải Việt Nam, VNI đã nhận nhiều phần thưởng xứng đáng như Cờ thi đua đơn vị xuất sắc, Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, TOP 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 3 năm liền, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng xuất sắc, TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, TOP 10 giải thưởng Châu Á-Thái Bình Dương, CUP Thăng Long, Sao vàng đất việt, TOP 10 DNBH phi nhân thọ uy tín.

Song song với tầm vóc của VNI, không thể không nhắc đến sự năng động của U-TRUCK - Công ty cổ phần Cộng đồng xe tải Việt Nam. Dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu, U-TRUCK với sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng đã phát triển nhanh với hệ thống chuỗi trạm phủ sóng rộng khắp toàn quốc, đạt tiêu chuẩn 3S, hình thành mạng lưới hơn 22 chi nhánh đảm bảo sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vận tải cho khách hàng.

Với tầm nhìn xây dựng, phát triển Ứng dụng di động thông minh toàn diện dành cho cộng đồng xe tải Việt Nam, U-TRUCK luôn tiên phong mang đến giải pháp công nghệ mới tiên phong giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có nhu cầu dễ dàng tham gia, tìm kiếm thông tin, xây dựng thương hiệu và kết nối vận tải.

Đồng thời, U-TRUCK cũng mong muốn mang đến một hệ sinh thái riêng cho ngành vận tải. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, gọn nhẹ, mọi thông tin người dùng đang tìm kiếm được đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ, hỗ trợ cho việc tìm kiếm các thiết bị vận tải đa dạng từ sản phẩm xe tải nhập khẩu nguyên chiếc đến lắp ráp trong nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng, cùng các dịch vụ vận tải khác như: phụ tùng, phụ kiện, các sản phẩm bảo hiểm, các gói tài chính linh hoạt, giúp kết nối khách hàng, kết nối giao dịch vận chuyển hàng hóa, kết nối hệ thống thống trạm dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Để mở rộng quy mô, tăng cường sức mạnh hệ thống U-TRUCK cũng đã hợp tác với hàng loạt các hãng phân phối lớn của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung như CNHTC, JAC Motors, VIMID, VTRUCK… đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Hiện U-TRUCK đang có thế mạnh nổi bật là các dòng xe: Xe ben, đầu kéo, trộn bê tông, tải nặng – nhẹ, xe chuyên dùng, sơmi – rơmooc được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HOWO, SITRAK, JAC, CAMC…

Thông tin liên hệ:

Công ty Công ty Cổ phần Cộng đồng Xe tải Việt Nam (U-TRUCK)

Địa chỉ: Liền kề 01-19, Khu đô thị An Hưng, đường Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0816808899Tags:

(5/5)

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok