Xe tải JAC tồn kho có tốt không? Có nên mua không?

24/07/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

Xe tải JAC tồn kho có tốt không? Có nên mua không? Cần lưu ý gì khi mua dòng xe này? Các băn khoăn của khách hàng về loại xe tải tồn kho sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xe tải JAC tồn kho là gì?

Xe tải JAC tồn kho là những chiếc xe tải được sản xuất và lưu trữ tại nhà máy của JAC hoặc tại các đại lý phân phối xe trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Chúng thường được bán với giá chiết khấu so với những chiếc xe tải mới. Xe tải tồn kho có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe tải tốt với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, xe tải tồn kho có thể không có sẵn tất cả các tính năng so với phiên bản mới.

Xe tải JAC tồn kho là các phiên bản cũ

Xe tải JAC tồn kho là các phiên bản cũ

Có một số nguyên nhân khiến xe tải tồn kho, bao gồm:

 • Đánh giá sai nhu cầu thực tế: Do nhu cầu về một kiểu xe tải thực tế thấp hơn so với đánh giá của nhà sản xuất dẫn đến số lượng xe tải sản xuất không được tiêu thụ hết.
 • Giá cả: Nếu giá của một kiểu xe tải có vẻ cao so với định giá thực tế, người tiêu dùng có thể ít có khả năng mua nó hơn, dẫn đến nhiều xe tải tồn kho hơn.
 • Các vấn đề sản xuất: Nhà sản xuất gặp vấn đề về sản xuất. Chẳng hạn như thiếu một loại vật liệu nào đó khiến cho việc sản xuất bị gián đoạn. Và đến khi đủ nguyên vật liệu để sản xuất tiếp thì mẫu xe đó không còn được ưa chuộng.
 • Sự ra đời nhanh chóng của các phiên bản mới: Các phiên bản xe tải mới được sản xuất liên tục khiến các mẫu xe tải cũ trở nên lỗi thời, tồn kho.
 • Các xe tải trả về từ khách hàng hoặc từ các đại lý, nhưng vẫn chưa được bán lại hoặc tái sử dụng.

Vậy có nên mua xe tải JAC tồn kho không, chất lượng của loại xe này ra sao?

Chất lượng của xe tải JAC tồn kho

Chất lượng của xe tải JAC tồn kho thường rất tốt. Các xe tải này được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được phân phối ra thị trường. Ngoài ra, các xe tải tồn kho vẫn có đầy đủ các chính sách bảo hành như bình thường, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

Xe tải JAC tồn kho có chất lượng không khác xe mới

Xe tải JAC tồn kho có chất lượng không khác xe mới

Có nên mua xe tải JAC tồn kho không?

Để biết có nên mua xe tải JAC tồn kho không cần đánh giá ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn loại xe này.

Về ưu điểm

Một số lợi ích của việc mua xe tải JAC tồn kho bao gồm:

 • Giá được chiết khấu: Đây là lợi ích lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn xe tồn kho. Xe tải JAC tồn kho có giá rẻ hơn nhiều so với xe tải mới.
 • Xe có sẵn: Nếu các đại lý có sẵn xe tồn kho thì bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe tải với mức giá tốt.

Về nhược điểm

Khi lựa chọn xe tải tồn kho cần phải lưu ý đến một số hạn chế dưới đây:

 • Xe tải tồn kho thường không đa dạng để đáp ứng mong muốn của bạn. Ngoài ra xe có thể không được tích hợp một số tính năng trên các phiên bản mới.
 • Vì xe tải được lưu kho trong một thời gian dài nên có thể có một số vấn đề về chất lượng nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, cẩn thận.
 • Việc đàm phán giá có thể có khó khăn vì không có một mức quy định nhất định cho giá bán của xe tải tồn kho.

Tóm lại xe tải JAC tồn kho có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe tải tốt với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cân nhắc những lợi ích và rủi ro trước khi mua.

Xe tải tồn kho là lựa chọn của nhiều người

Xe tải tồn kho là lựa chọn của nhiều người

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Mua xe tải JAC tồn kho ở đâu?

Bạn có thể mua xe tải JAC tồn kho tại các đại lý phân phối xe tải JAC như Công ty Cộng đồng xe tải Việt Nam U-TRUCK. Để đảm bảo chiếc xe bạn chọn chất lượng cần lưu ý:

 • Kiểm tra xe tải kỹ lưỡng để phát hiện bất kỳ hư hỏng tiềm ẩn nào
 • Đảm bảo xe tải vẫn còn bảo hành đầy đủ theo chính sách của nhà sản xuất
 • Hỏi nhà phân phối để biết bạn có thể đổi trả lại xe hay không nếu thay đổi quyết định sau khi mua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải chất lượng cao với mức giá tốt, thì một chiếc xe tải JAC tồn kho có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Liên hệ U-TRUCK qua Hotline 081 680 8899 để được tư vấn, báo giá và nhận thông báo khi có xe tải JAC tồn kho.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok