Xe trộn bê tông

Xe trộn bê tông Howo là loại xe chuyên dụng trong các công trình xây dựng. Xe có chức năng trộn hỗn hợp các vật liệu xi măng, cát, đá, sỏi thành vữa bê tông phục vụ các công trình xây dựng. Xe gồm có 3 bộ phận chính là xe nền, bồn trộn và truyền động quay thùng. Ngoài ra, xe còn có các bộ phận khác như cơ cấu nạp liệu, hệ thống cấp nước...

Tại sao cần sử dụng xe bồn trộn bê tông?

* Tiết kiệm thời gian, rút ngắn tiến độ thi công

Trước kia, mỗi khi xây nhà, đổ cọc, đổ trần, người thợ xây phải tự trộn xi măng, cát, đá, sỏi, nước thành một hỗn hợp bê tông. Tuy nhiên với các công trình lớn việc trộn bê tông thủ công mất thời gian, ảnh hưởng tới tiến độ thi công công trình xây dựng. Xe bồn trộn bê tông ra đời sẽ giúp các công trình hoạt động theo đúng kế hoạch hoặc tiết kiệm thời gian hoàn thiện công trình tốt hơn. 

* Tiết kiệm sức người, cắt giảm đáng kể chi phí nhân sự và tổng chi phí dự án

Không chỉ tiết kiệm thời gian, xe bồn trộn bê tông như một cuộc cách mạng giải phóng sức người trong việc trộn bê tông thủ công trước kia. Vì thế, xe góp phần tiết kiệm sức người, giảm thiếu nhân sự, tiết kiệm chi phí cho cả công trình, dự án. 

* Đảm bảo chất lượng công trình

Nếu trộn bằng tay, tỷ lệ vật liệu, nước không đều đều giữa các mẻ, bê tông dễ bị đông đặc hoặc bị nhão quá. Với xe trộn bê tông, chất lượng bê tông sẽ đồng đều và đảm bảo nhờ công thức và khả năng trộn đều bởi bồn trộn và hệ truyền động quay thùng. Nhờ đó, các công trình xây dựng đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng xây dựng.

Tại sao nên chọn xe trộn bê tông Howo?

Xe bồn trộn bê tông Howo là dòng xe bồn phổ biến nhất tại Việt Nam, chiếm khoảng 80% thị phần xe phục vụ công trình xây dựng. Đây là dòng xe vận chuyển bê tông được khách hàng tin tưởng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Cùng điểm qua những ưu điểm của dòng xe trộn bê tông của thương hiệu này:

  • Công suất lớn, khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ Yuchai.
  • Tiết kiệm nhiên liệu tối đa
  • Động cơ thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V
  • Bộ phận bơm thủy lực và các chi tiết của xe được nhập khẩu từ Mỹ, Italia đạt chất lượng Châu Âu
  • Nội thất xe sang trọng, không gian rộng rãi, tiện nghi
  • Khung gầm xe chắc chắn đảm bảo độ chịu tải cao
  • Thể tích bồn xe trộn bê tông phong phú đa dạng từ 6m3, 9m3, 10m3, 12m3, 15m3.

Giá xe trộn bê tông Howo

Xe trộn bê tông Howo có nhiều dòng với thể tích bồn trộn khác nhau do đó mức giá cũng có sự chênh lệch. Chi tiết mức giá từng sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với U-Truck.vn để được tư vấn. U-Truck.vn chuyên phân phối dòng xe trộn bê tông chất lượng và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm xe trộn bê tông Howo do U-TRUCK phân phối sở hữu những ưu điểm vượt trội về ngoại quan đẹp, cấu hình xe mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống thủy lực bom trộn chất lượng cao… cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm. Xe bồn trộn bê tông do U-TRUCK phân phối đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển và trộn bê tông cho các công trình xây dựng, các công trình dân sinh. Liên hệ Hotline 081 680 8899 để được tư vấn nhanh nhất.

FacebookZaloYoutubeTiktok