Bảo hành 3 năm không giới hạn km xe tải Howo sinotruk

14/10/2022
Nguồn: U-TRUCK.VN

(5/5)

5/5 trong 3 Đánh giá

Với chuỗi trạm 3S phủ khắp toàn quốc, U-TRUCK tự tin thực hiện chính sách từ nhà máy Sinotruk, bảo hành toàn diện không giới hạn km cho các toàn bộ dòng xe tải HOWO T7H lắp động cơ MC, TH7, G7 trong vòng 36 tháng.

Chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet mang đến cho khách hàng quyền lợi gì?

So với các chính sách bảo hành thông thường (thường trong thời hạn bảo hành là 1 năm và giới hạn số kilomet), chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet mang đến những quyền lợi vượt trội hơn gấp nhiều lần. 

Các dòng xe được bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet

  • HOWO MAN T7H
  • HOWO MAN TH7
  • SITRAK G7

Quyền lợi khách hàng được nhận từ chương trình bảo hành 3 năm không giới hạn km

Về thời gian, đây là chính sách bảo hành toàn diện - nghĩa là: Khách hàng sẽ được bảo hành tất cả các hạng mục xe trong vòng 36 tháng kể từ khi nhận bàn giao xe. Các hạng mục được bảo hành kèm theo thời hạn được bảo hành được liệt kê chi tiết trong sổ bảo hành.

Về giới hạn kilomet, yếu tố không giới hạn kilomet vô cùng có lợi cho chủ xe, lái xe có thể an tâm vận hành xe một cách linh hoạt, không cần để tâm đến ràng buộc giới hạn kilomet. Đây là chính sách vô cùng có lợi cho các xe chạy đường trường, chạy liên tỉnh.

Đặc biệt, với hệ thống hơn 20 chuỗi trạm phủ rộng toàn quốc, cùng kho phụ tùng chính hãng sẵn có và đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, U-TRUCK tự tin tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần cho khách hàng khi gặp sự cố. Từ đó, khách hàng có thể tối ưu chi phí vận hành, tăng lợi nhuận mà vẫn đảm bảo hiệu quả vận hành và tình trạng của xe luôn trong trạng thái tốt nhất.

Một số lưu ý trong Chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn kilomet

Theo chính sách bảo hành từ hãng, khách hàng khi mua các dòng xe HOWO MAN T7H; TH7; G7 sẽ được bảo hành 3 năm không giới hạn KM miễn phí khi đáp ứng các điều kiện:

  • Xe nằm trong thời hạn bảo hành
  • Lỗi hư hỏng xác định do nhà sản xuất
  • Người sử dụng tuân thủ quy trình sửa chữa, bảo dưỡng theo sách hướng dẫn. Toàn bộ những hư hỏng do không tuân thủ quy định về sửa chữa bảo dưỡng sẽ không được bảo hành kể cả khi xe còn trong thời hạn bảo hành.
  • Xe chở đúng tải theo thiết kế & sử dụng linh kiện thay thế chính hãng Sinotruk
  • Trừ những điều kiện được ghi trong mục Phạm vi Không bảo hành theo sổ bảo hành

Khi phát sinh sự cố trong thời gian bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 081 680 8899 và làm theo hướng dẫn. Quý khách cũng có thể đưa xe cùng sổ bảo hành đến ngay chi nhánh, đại lý uỷ quyền, trạm bảo hành của U-TRUCK để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Đối với những xe không thể đưa đến trạm bảo hành, quý khách liên hệ tổng đài và làm theo hướng dẫn để được thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi. Trong trường hợp xe không còn đủ tiêu chí nhận bảo hành, U-TRUCK  cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi, và hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, nhân công, phụ tùng cho Quý khách.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và chính sách bảo hành, quý khách hàng xin liên hệ đến Hotline 0816 808 899 để được tư vấn chi tiết.

Tags:

(5/5)

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok