U-TRUCK Đông Hà Nội tổ chức sự kiện tri ân khách hàng “Chăm sóc đặc biệt - Thay lời cảm ơn”

27/10/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ U-TRUCK nói chung và các chi nhánh nói riêng, tháng 11 này, chuỗi sự kiện “Chăm sóc đặc biệt - Thay lời cảm ơn" sẽ tiếp tục được tổ chức tại chi nhánh Đông Hà Nội.

tri ân

Đôi nét về U-TRUCK Chi nhánh Đông Hà Nội

Nằm ở phía Đông Thủ đô Hà Nội - Tổ 6, ngõ 649 phố Lĩnh Nam, Đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, U-TRUCK Đông Hà Nội chính là địa điểm vô cùng thuận tiện để các chủ xe thực hiện dịch vụ chăm sóc ngay trong thành phố mà không cần đi quá xa.

Tuy mới thành lập đầu năm 2022, U-TRUCK Đông Hà Nội thu hút rất nhiều khách hàng mua xe và làm dịch vụ nhờ đảm bảo tiêu chuẩn 3S: Showroom xe chính hãng, chất lượng dịch vụ cao cấp và kho phụ tùng chính hãng cực lớn.

Để bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng với quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm - dịch vụ của chi nhánh, U-TRUCK Đông Hà Nội tổ chức tháng tri ân khách hàng “Chăm sóc đặc biệt - Thay lời cảm ơn" với nhiều hạng mục ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi tại chương trình tri ân khách hàng tại U-TRUCK Đông Hà Nội

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 1/11 đến 30/11 trong phạm vi chi nhánh. Khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng - chăm sóc xe tải sẽ được nhận các ưu đãi như sau:

  • Miễn phí công thay lọc, thay dầu
  • Miễn phí kiểm tra tổng thể xe
  • Miễn phí test lỗi xe, xóa lỗi xe.
  • Tặng lọc nhớt cho các dòng xe: VX,NX,TH7,T7H, G7, V7 (sử dụng động cơ MC và D10). Số lượng có hạn.
  • Giảm giá 40% nhân công sửa chữa/hóa đơn (không bao gồm nhân công đồng sơn).
  • Giảm 10 % dầu động cơ, dầu số, dầu cầu.
  • Giảm 5% phụ tùng thay thế khác.

Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện khi check in Facebook, đánh giá trên Google sẽ được tặng ngay Voucher giảm giá 10% (tối đa 1,000,000 vnđ/hóa đơn) cho lần sử dụng dịch vụ, mua vật tư-phụ tùng tiếp theo.

Mọi thắc mắc, xin liên hệ đến Hotline 081 680 8899 để được giải đáp.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok