5 Lưu ý giúp chọn mua ô tô tự đổ 10 tấn phù hợp

30/01/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

Ô tô tự đổ 10 tấn là dòng xe ben chuyên chở vật liệu, hàng hoá với tải trọng lớn, di chuyển trên mọi địa hình. Chính vì thế, phương tiện này đã được nhiều doanh nghiệp vận tải lớn tin dùng. Để sở hữu sản phẩm bền bỉ, chất lượng này, bạn nhất định phải nằm lòng một số lưu ý quan trọng. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu đến từ U-TRUCK bạn chớ nên bỏ qua!

Trước khi mua ô tô tự đổ 10 tấn cần xác định rõ mục đích

Trước khi mua xe ô tô tự đổ 10 tấn bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng đến nhiều vấn đề như mục đích sử dụng là gì, phương tiện dùng để chở hàng cho gia đình hay doanh nghiệp. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, tránh xa tình trạng lãng phí tiền bạc.

Khách hàng mua ô tô ben 10 tấn cần xác định rõ mục đích sử dụng

Khách hàng mua ô tô ben 10 tấn cần xác định rõ mục đích sử dụng

Ngoài ra, khách hàng cần xác định thêm các yếu tố như xe tải 10 tấn sẽ dùng để chở loại hàng nào. Đồng thời, khoảng cách vận chuyển xa hay gần, chất lượng đường xá. Qua đó, bạn sẽ chọn được công suất động cơ, công thức bánh xe, loại thùng phù hợp. 

Chuẩn bị tài chính khi mua xe tải 10 tấn

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn mua xe ô tô tự đổ. Nếu như khách hàng đã có sẵn nguồn vốn việc sở hữu phương tiện sẽ rất dễ dàng. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn hãng, dòng xe như dự định từ trước.

Khách hàng cần chuẩn bị tài chính trước khi mua xe tải 10 tấn

Khách hàng cần chuẩn bị tài chính trước khi mua xe tải 10 tấn

Khi bạn có đủ điều kiện tài chính sẽ dễ dàng lựa chọn về dòng xe chất lượng. Đồng thời, quá trình mua bán cũng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Mặt khác, bạn không đủ nguồn tiền để mua xe có thể tiếp cận dịch vụ trả góp. Nhờ vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ đã sở hữu phương tiện và sử dụng. Thông thường, số tiền cần trả trước chỉ bằng 15 đến 30% giá trị của chiếc xe.

Lựa chọn thùng xe ô tô 10 tấn

Xe ô tô tự đổ trọng tải 10 tấn là dòng chuyên vận chuyển hàng hoá, vật liệu xây dựng. Do vậy, trước khi tìm mua bạn phải xem xét kỹ thiết kế, cấu tạo phần thùng chắc chắn. Điều này sẽ hạn chế nguy cơ bị hư hỏng hoặc rò rỉ vật liệu trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng nên lựa chọn thùng xe cứng cáp, chắc chắn khi mua ô tô tự đổ

Khách hàng nên lựa chọn thùng xe cứng cáp, chắc chắn khi mua ô tô tự đổ

Hiện nay có rất nhiều thiết kế thùng cho ô tô tự đổ 10 tấn như thùng thùng đúc, thùng vuông. Mỗi dòng đều có những ưu điểm riêng vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lựa chọn.

Tham khảo sản phẩm:

Thực hiện ký kết hợp đồng

Việc mua bán xe ô tô tự đổ 10 tấn là việc quan trọng, sử dụng số tiền lớn. Chính vì thế, bạn cần lưu tâm đến quá trình ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên. Đặc biệt, bạn nên dành thời gian đọc kỹ các điều khoản, nếu cảm thấy có điều chưa thỏa đáng hãy nhanh chóng điều chỉnh.

Chưa hết, bạn cần chắc chắn rằng quá trình mua xe không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi nhận. Đây cũng là lưu ý quan trọng cũng như kinh nghiệm hữu ích được khách hàng đi trước chia sẻ.

Tìm đến đại lý mua xe uy tín

Không khó để bạn tìm thấy đại lý bán xe ô tô tự đổ 10 tấn. Tuy nhiên, có rất ít đơn vị đảm bảo chất lượng của phương tiện và mang lại mức giá tốt. Chính vì thế, khách hàng cần chắt lọc thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Khách hàng nên tìm đến đại lý uy tín như Utruck để mua xe ô tô tự đổ 10 tấn

Khách hàng nên tìm đến đại lý uy tín như U-TRUCK để mua xe ô tô tự đổ 10 tấn

Hiện nay, U-TRUCK chính là một trong những địa chỉ cung cấp xe ô tô tải uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng không qua trung gian. Nhờ đó, mức giá bạn nhận lại luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Tùy vào nhu cầu thực tế, khách hàng có thể tìm mua loại xe tự đổ 10 tấn nhiều chủng loại.

U-TRUCK cung cấp các loại xe ô tô tự đổ (xe ben) của nhiều hãng sản xuất danh tiếng như xe CNHTC, xe JAC, SUNHUNK, CIMC với đa dạng tải trọng.

  • Công suất động cơ mạnh mẽ.
  • Công thức bánh xe 1 cầu, 2 cầu đầy đủ.
  • Loại thùng: Sát xi, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín, thùng đúc, thùng vuông,..

Ngoài ra, U-TRUCK còn triển khai ưu đãi mua xe tải trả góp. Chương trình cho phép khách hàng vay vốn với 80% giá trị của xe, quy trình thủ tục nhanh chóng. Vì thế, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng từ chúng tôi.

Kết luận

Tin rằng bạn đã nắm chắc những lưu ý quan trọng khi mua xe ô tô tự đổ 10 tấn sau khi đọc xong bài viết dưới đây. Khách hàng cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới U-Truck.vn qua Hotline 081 680 8899. Chúng tôi cam kết mang đến bạn phương tiện chất lượng, bền bỉ, giá tốt, đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok