Sàn giao dịch vận tải ứng dụng công nghệ 4.0

Sàn giao dịch vận tải ứng dụng công nghệ 4.0

Với mong muốn ứng dụng công nghệ 4.0 cho lĩnh vực vận tải tại Việt Nam - Mang đến giải pháp công nghệ mới thông minh giúp cho các tất cả các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có nhu cầu dễ dàng tham gia, tìm kiếm thông tin, xây dựng thương hiệu và kết nối vận tải.

Công ty cổ phần Cộng đồng xe tải Việt Nam sáng lập, phát triển và cho ra mắt Ứng dụng di động thông minh toàn diện nhất dành cho cộng đồng xe tải Việt Nam U-Truck với mục tiêu cung cấp giải pháp vận tải toàn diện nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng và nâng tầm giá trị Ngành vận tải hàng hoá Việt Nam. Cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Kết nối cộng đồng xe tải Việt

Kết nối cộng đồng xe tải Việt

U-Truck mang đến một hệ sinh thái riêng cho ngành vận tải, với đầy đủ tiện ích gói gọn trong một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chỉ bằng một cú chạm nhẹ mọi thông tin người dùng đang tìm kiếm được đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ, hỗ trợ cho việc tìm kiếm các thiết bị vận tải đa dạng từ sản phẩm nhập xe tải khẩu nguyên chiếc đến lắp ráp trong nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng, cùng các dịch vụ vận tải khác như: phụ tùng, phụ kiện, các sản phẩm bảo hiểm, các gói tài chính linh hoạt, giúp kết nối khách hàng, kết nối giao dịch vận chuyển hàng hóa, kết nối hệ thống thống trạm dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

U-Truck – Ứng dụng di động thông minh dành cho công đồng vận tải tại Việt Nam.

Dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

Dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

U-Truck xác định, dịch vụ chăm sóc khách hàng là một phần quan trọng trong chiến lược định vị và chinh phục thị trường xe tải. Với lộ trình bài bản, U-Truck không ngừng mở rộng, phủ sóng hệ thống chuỗi trạm rộng khắp toàn quốc, với hơn 20 chi nhánh, xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3S đảm bảo sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng mong muốn hoặc đang sở hữu các sản phẩm do U-Truck cung cấp.

Đến với các chi nhánh, chuỗi trạm của U-Truck trên toàn quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp:

  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HOWO, SITRAK, JAC, CAMC …với đa dạng các loại Xe đầu kéo, xe ben, xe trộn, xe tải, sơ mi rơ mooc và xe chuyên dùng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm
  • Dịch vụ chăm sóc xe tận tâm đáp ứng NHANH CHÓNG và TỐI ĐA mọi nhu cầu của Quý khách hàng!

TẦM NHÌN

Không ngừng đổi mới công nghệ, kiến tạo hệ sinh thái nhằm phát triển sản phẩm, dịch vụ đem đến sự thành công cho khách hàng.

Giai đoạn 2021 – 2025:

Trở thành top 3 Tập đoàn sản xuất kinh doanh xe tải hàng đầu Việt Nam.

Giai đoạn 2026 – 2030:

Trở thành Tập đoàn công nghiệp xe tải hàng đầu ứng dụng trí tuệ nhân tạo, robot, năng lượng sạch tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp vận tải toàn diện nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng và nâng tầm giá trị Ngành vận tải hàng hoá Việt Nam. Cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VALUE
GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ

INDEPENDENT
TỰ CHỦ

TỰ CHỦ

MENTAL
TRÍ TUỆ

TRÍ TUỆ

EQUAL
CÂN BẰNG

CÂN BẰNG

RELIABLE
TIN CẬY

TIN CẬY

SHARE
CHIA SẺ

CHIA SẺ

Đối tác

Đối tác Vimid
Đối tác VTRUCK
Đối tác PTI
FacebookZaloYoutubeTiktok