Top 3 Loại Xe Trộn Xi Măng Tốt Nhất Trên Thị Trường Việt

30/11/2022
Nguồn: U-TRUCK.VN

Hiện nay, các công trình xây dựng dần thay đổi. Từ nguồn lao động là người sang các máy móc và thiết bị. Điều này không chỉ đảm bảo tiến độ công việc mà còn đáp ứng được chất lượng cho các tòa nhà, công trình. Một trong số các trang thiết bị không thể thiếu trong việc xây dựng. Chính là xe trộn xi măng. Vậy đâu mới là dòng xe trộn tốt nhất,, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của các nhà thầu?

Giới thiệu top 3 dòng xe trộn xi măng thịnh hành hiện nay

 Giới thiệu top 3 dòng xe trộn xi măng thịnh hành hiện nay

Dòng xe trộn dạng quả trám JAC

Đứng đầu danh sách hôm nay chính là dòng xe trộn bê tông xi măng hình quả trám. Chiếc xe này vô cùng phổ biến hiện nay. Thường được sử dụng cho các công trình nhỏ gọn. Xe có rất nhiều đặc điểm tốt khiến các nhà thầu, người thợ hài lòng:

 • Xe được thiết kế vô cùng đơn giản với khung bệ cực chắc chắn, được làm từ thép chịu lực.
 • Dung tích của xe dao động từ 350l đến 450l, có thể trộn được khoảng 1 bao xi măng.
 • Xe vận hành theo cơ chế trộn tự do, đảo trộn dựa vào guồng quay trong thùng trộn.
 • Động cơ được sử dụng trong xe là động cơ đầu nổ D8- D15, được nhập khẩu nguyên chiếc. Nhờ có nó, xe trộn xi khỏe hơn, nhanh hơn mà vẫn có thể tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, nó còn giúp xe di chuyển linh hoạt hơn, tiết kiệm cả thời gian và chi phí vận chuyển cho chủ sở hữu.
 • Giá thành của dòng xe quả trám này trên thị trường dao động trong khoảng 17.420.000 đến 25.150.000 VNĐ tùy vào từng hãng. Mức giá không quá đắt, tương ứng với chất lượng của sản phẩm nên mọi người có thể tham khảo và mua chúng.

Dòng xe trộn dạng quả trám

Xe trộn xi măng bê tông tự vận hành

Dòng xe thứ 2 mà bài viết muốn giới thiệu cho các bạn chính là xe trộn bê tông xi măng tự vận hành của Lạc Hồng. Người ta thường dùng dòng xe này để trộn xi măng cho các công trình như đường giao thông ở nông thôn, kênh mương, đường nội đồng,....

Để được coi là ứng cử viên sáng giá cho vị trí xe vừa đi vừa trộn thì xe trộn có những đặc điểm tương thích dưới đây:

 • Dung tích xe từ 350l đến 2000l. Xe có khả năng trộn được từ 2 đến 12 bao xi măng cho 1 lần trộn.
 • Thời gian trộn siêu nhanh. Một mẻ xi măng đạt chuẩn sẽ được ra lò chỉ trong vòng từ 6 đến 8 phút.
 • Xe hoạt động dựa trên cơ chế trộn cưỡng bức hệ cầu trộn ô tô 2,4- 9 tấn cùng hộp số 3 cấp đảo chiều và có 4 cánh trộn từ sắt đặc phi 45. Nhờ đó, xe có khả năng trộn cực nhanh mà bê tông cho ra vẫn rất dẻo, có chất lượng đồng đều. Từ đó chất lượng của toàn bộ công trình được đi lên.
 • Xe còn được trang bị thêm từ 1 đến 2 cầu di chuyển 1- 3,5 tấn và hộp số 5 cấp. Điều này nhằm giúp xe đi nhanh hơn, có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 40km/h. Hơn nữa xe còn phù hợp với nhiều địa hình khác nhau từ đồng bằng cho tới miền núi Việt Nam.
 • Động cơ đầu nổ D24- D40 của các thương hiệu lớn nên chất lượng cực kỳ tốt, không tốn chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng.
 • Đặc biệt xe chỉ được thiết kế khi có đơn đặt hàng, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Xe trộn dạng bồn HOWO

Cuối cùng, bài viết muốn giới thiệu thêm một loại xe trộn bê tông xi măng khác nữa. Đó chính là xe trộn dạng bồn của HOWO. Dòng xe này đáp ứng được các nhu cầu liên quan tới việc vận chuyển, trộn bê tông. Xe phù hợp các công trình có quy mô lớn như các khu đô thị, khu dân cư.

Một vài đặc điểm vô cùng nổi bật của xe mà không phải ai cũng biết là:

 • Đây là dòng xe trộn vừa có thể đi mà vừa có thể trộn. Xe giúp cho xi măng bê tông không bị đông cứng hay phân tầng mỗi khi di chuyển đường dài.
 • Xe được trang bị thêm bồn trộn thiết kế. Được mô phỏng trên máy tính với độ chính xác có thể đạt tới 100%. Bồn được lắp nghiêng khoảng 14 độ, dung tích lên tới 6- 15 khối. Xe có thể trộn được từ 2 đến 10 bao xi măng.
 • Động cơ của bồn trộn chính là động cơ đầu nổ, một số loại xe là động cơ điện. Chúng được lắp tách riêng với động cơ của xe, giúp xe vận hành tốt hơn, đảo trộn nhanh hơn. Xe có tốc độ quay chỉ từ 14 đến 16 vòng 1 phút nên xi măng được trộn đều.
 • Hệ thống máng xả cố định và máng xả xoay giúp xả nhiên liệu nhanh hơn và linh hoạt hơn. Xe còn có thêm cả khóa an toàn, đảm bảo không xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Lời kết

Như vậy, 3 dòng xe trộn xi măng được liệt kê trong bài viết trên đều được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mua xe. Hãy liên hệ ngay phía U-TRUCK để được tư vấn thật kỹ nhé.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok