Phân loại xe tải nặng JAC - Tại sao nên chọn tải nặng JAC?

14/08/2023
Nguồn: U-TRUCK.VN

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải nặng với chất lượng cao và giá cả phù hợp? Xe tải nặng JAC là lựa chọn phù hợp. Cùng tìm hiểu dòng xe tải này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn xe tải nặng JAC?

Xe tải nặng JAC được sản xuất bởi Tập đoàn JAC Motors - một trong những công ty hàng đầu về sản xuất xe tải tại Trung Quốc. Với gần 60 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, JAC đã trở thành một thương hiệu được tin cậy trong ngành công nghiệp giao thông vận tải.

Thiết kế chắc chắn và bền bỉ

Với khung gầm và thân xe được làm bằng thép chất lượng cao, xe tải nặng JAC rất chắc chắn và bền bỉ. Điều này giúp xe có khả năng vận chuyển hàng hóa lớn mà không gây hư hỏng cho xe.

Tính năng an toàn

Với các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát đổ đèo và hệ thống kiểm soát ổn định điện tử (ESC), xe tải nặng JAC đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong ngành ô tô. Điều này giúp người lái cảm thấy an toàn khi sử dụng xe trên đường.

Sức mạnh vượt trội

Xe tải nặng JAC được trang bị động cơ Diesel công suất lớn, cho phép xe có thể vận chuyển được các loại hàng hóa nặng với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc sử dụng động cơ Diesel còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải độc hại vào môi trường.

Phân loại xe tải nặng JAC theo số chân

Xe tải nặng JAC có thể được phân loại dựa trên “số chân”.

Xe tải nặng JAC 2 chân

Được trang bị động cơ Diesel công suất lớn, xe tải nặng JAC 2 chân có khả năng vận chuyển hàng hóa lên đến 13 tấn. Với thiết kế chắc chắn và tính năng an toàn cao, xe tải nặng JAC 2 chân là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa.

Dòng tải nặng JAC 2 chân gồm xe tải thùng, xe sát xi. Một số sản phẩm nổi bật: Xe tải A5 4X2 Sát xi, Xe tải JAC A5 4x2 thùng mui bạt 10M, Xe tải A5 4x2 thùng công 3CH 8m2

Xe tải JAC nặng 2 chân

Xe tải JAC nặng 2 chân

Xe tải nặng JAC 3 chân

Với thùng xe rộng và khả năng vận chuyển hàng hóa lên đến 16 tấn, xe tải nặng JAC 3 chân là một trong những loại xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc xe tải nặng. Thiết kế chắc chắn và đa dạng các tính năng an toàn, xe tải nặng JAC 3 chân là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Xe tải nặng JAC 3 chân

Dòng tải nặng JAC 3 chân gồm xe tải thùng, xe sắt xi. Một số sản phẩm điển hình bao gồm: Xe tải A5 6x4 sát xi, Xe tải A5 6x2 mui bạt 9m7, Xe tải A5 6x2 thùng công 3CH 9m8

Xe tải nặng JAC 4 chân

Xe tải nặng JAC 4 chân có khả năng vận chuyển hàng hóa lên đến 21 tấn, là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty vận tải chuyên nghiệp. Với khả năng vượt qua địa hình khó khăn và tính năng an toàn cao, xe tải nặng JAC 4 chân được đánh giá là một trong những loại xe tải nặng hiệu quả nhất trên thị trường. Bên cạnh những loại xe tải nặng trên, JAC còn sản xuất và phân phối nhiều mẫu xe tải nặng khác với thiết kế và khả năng vận chuyển hàng hóa đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xe tải nặng JAC 4 chân

Xe tải nặng JAC 4 chân

Dòng tải nặng JAC 4 chân gồm xe tải thùng, xe sắt xi với một số sản phẩm tiêu biểu như: Xe tải A5 10X4 mui bạt 9M7, Xe tải A5 8x4 sát xi, Xe tải A5 8x4 mui bạt 9m7

Quý khách hàng có nhu cầu mua mua xe tải nặng JAC nói riêng và xe tải nói chung có thể liên hệ Hotline 081 680 8899 của U-TRUCK để được tư vấn nhé.

 

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok