U-TRUCK hợp tác chiến lược cùng Công ty CP đầu tư phát triển máy Việt Nam (VIMID)

22/01/2022
Nguồn: U-TRUCK.VN

U-TRUCK và VIMID đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm cùng hiện thực hóa tầm nhìn phát triển trong giai đoạn 2021 – 2030, kết nối các nhà cung cấp hàng đầu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới cộng đồng các khách hàng vận tải hàng hóa Việt Nam.

Công ty cổ phần Cộng đồng xe tải Việt Nam (U-TRUCK) Sàn giao dịch vận tải ứng dụng công nghệ 4.0 cung cấp các giải pháp công nghệ mới thông minh giúp cho các tất cả các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có nhu cầu dễ dàng tham gia, tìm kiếm thông tin, xây dựng thương hiệu và kết nối vận tải. Với tầm nhìn chiến lược U-TRUCK là đơn vị đầu tiên thực hiện kết nối với các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt nam nhằm cung cấp tới cộng đồng khách hàng vận tải hàng hóa Việt Nam các sản phẩm đa dạng từ xe tải nhập khẩu nguyên chiếc đến lắp ráp trong nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng, các dịch vụ vận tải như: phụ tùng, phụ kiện; các sản phẩm bảo hiểm, các gói tài chính linh hoạt. Bên cạnh đó U-TRUCK giúp kết nối các khách hàng có nhu cầu giao dịch vận tải, vận chuyển hàng hóa và đặc biệt là kết nối hệ thống chuỗi trạm dịch vụ 3S chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Ngày 22/1/2022, tại Văn phòng Trụ sở chính Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam (VIMID) và Công ty cổ phần cộng đồng xe tải Việt Nam (U-TRUCK) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm mang tới một hệ sinh thái toàn diện cho ngành vận tải Việt Nam từ các thế mạnh tối ưu của 2 doanh nghiệp.

Theo đó, VIMID là đơn vị phân phối, kinh doanh xe tải hạng trung, hạng nặng hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực và kiên trì, sự chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh với các quy trình R&D sản phẩm khắt khe VIMID có thế mạnh về sản phẩm chất lượng vượt trội, liên tục được cải tiến, đối mới cấu hình, mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh, vận tải hàng hoá, tính chất địa hình và đáp ứng tối đa các nhu cầu vận tải tại thị trường Việt Nam.

VIMID còn sở hữu hệ thống chuỗi trạm 3S rộng khắp toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nhà máy cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi.

Đây sẽ là sự hợp tác toàn diện giữa U-TRUCK và VIMID để cùng nhau sáng tạo, xây dựng và phát triển lâu dài, Ông Lê Văn Tính - Giám đốc U-TRUCK cho biết: 

“Với vị thế trong ngành, tầm nhìn dài hạn và sự tận tâm với khách hàng của cả VIMID và U-TRUCK, chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ là một bước tiến mới, mang lại cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình lựa chọn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VIMID cũng như U-TRUCK. Hi vọng rằng với sự hợp tác phát triển này, VIMID và U-TRUCK sẽ mang tới một hệ sinh thái cho ngành vận tải với đầy đủ tiện ích, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu đem lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng.

Song song với việc hợp tác giữa U-TRUCK & VIMID, trong giai đoạn đầu, hệ thống chuỗi trạm 3S của VIMID sẽ từng bước chuyển đổi sang nhận diện của U-TRUCK, bên cạnh đó trong thời gian tới, U-TRUCK cũng sẽ thực hiện xây dựng thêm các mô hình trạm kinh doanh dịch vụ xe tải kiểu mẫu nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành cho các thương hiệu xe tải có chung sứ mệnh cung cấp giải pháp vận tải toàn diện cho các khách hàng vận tải hàng hóa Việt Nam.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok