JAC A5 – Xe tải chất lượng quốc tế dành cho người Việt

20/01/2022
Nguồn: U-TRUCK.VN

Xe tải chất lượng quốc tế dành cho người Việt

Với thành công từ các sản phẩm thế hệ của JAC, U-TRUCK tiếp tục cho ra mắt tại thị trường Việt Nam phiên bản xe JAC A5. JAC A5 là dòng sản phẩm cao cấp của JAC, là sản phẩm được vô cùng yêu thích trên toàn thế giới, với công nghệ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Xe tải thùng JAC A5 sử dụng Động cơ YUCHAI bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ động cơ cao kết hợp với hộp số FAST thông dụng và cầu láp sử dụng công nghệ MAN.

Xe tải JAC

Với Cabin A5 đầu thấp 1 giường nằm thiết kế trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Cabin được chế tạo tinh xảo cứng cáp và chắc chắn, tạo sự an toàn cao cho lái xe khi vận hành. Nội thất sử dụng nguyên mẫu cabin K5 đã được U-TRUCK đưa về thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng đón nhận rất tốt. Trên cabin A5 có đầy đủ chức năng như phanh cup pô, chìa khóa thông minh  Smart Key cùng các chức năng thông thường khác trên xe tải, thiết thực, đáng tin cậy, thanh lịch và hào hoa.  Thùng hàng của xe dài đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa của quý khách hàng.  

Xe tải thùng 10x4 JAC A5 là sản phẩm của tập đoàn JAC được U-TRUCK nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, ưu điểm bền bỉ, thông dụng, tiết kiệm nhiên liệu, với đầy đủ các tính năng nhằm đáp ứng đa số nhu cầu, kỳ vọng của Quý Khách hàng.

Các sản phẩm của JAC thế hệ A5 tại U-TRUCK

Xe tải 4X2 thùng công NK 1CH 9M5

Xe tải 4X2 thùng công NK 1CH 9M5

Xe tải JAC 4X2 thùng lửng 8M2

Xe tải JAC 4X2 thùng lửng 8M2

Xe tải JAC A5 4X2 mui bạt 9M6

Xe tải JAC A5 4X2 mui bạt 9M6

Xe tải thùng kín JAC 4x2 là dòng sản phẩm chuyên chở hàng hóa trong đô thị, đường trường, dài Bắc Nam, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. JAC tải thùng 4x2 A5 với cấu hình cầu láp Man sẽ thực sự là giải pháp tối ưu.

Tags:

Đánh giá bài viết!

TIN LIÊN QUAN

FacebookZaloYoutubeTiktok